Chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay sau khi tàn tiệc cưới

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền một video ghi lại cuộc ẩu đả giữa một cặp cô dâu chú rể mới cưới khiến người xem thấy sốc.

Trong clip, hai người vẫn mặc quần áo cưới lụa là vì mới trao lời thề nguyện với nhau cách đó không lâu. Thế nhưng tiệc vừa tàn, quan khách vừa ra về xong thì ẩu đả đã xảy ra.

Cặp đôi trẻ đã đứng cãi nhau ở ngay giữa đường và có nhiều người xung quanh chứng kiến. Chỉ một hồi sau, cả hai dường như đều không thể giữ được bình tĩnh nữa mà chuyển sang động tay động chân.

Đỉnh điểm của cuộc cãi vã đã khiến tất cả đều sững sờ. Chú rể đã bế cô dâu lên và ném thẳng cô vào chiếc thùng rác ở gần đó. Sau đó anh lạnh lùng quay lưng bỏ đi.
Chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay sau khi tàn tiệc cưới
Những người xung quanh sau đó đã chạy ngay đến để giải cứu cô dâu, đưa cô ra ngoài. Cô gái sau đó cũng chạy vội theo sau chồng, có lẽ là muốn nói chuyện tiếp với anh.

Hành động quá mức thô lỗ của chú rể ban đầu làm ai nấy đều vô cùng tức giận. Tuy nhiên, sau khi các phương tiện truyền thông đi tìm hiểu sự việc thì cư dân mạng đã tranh cãi nảy lửa, chia phe nhận định xem ai mới là người có lỗi trong câu chuyện.

Được biết, cặp vợ chồng trẻ vốn là đồng nghiệp. Sau khoảng 1 năm tìm hiểu, họ tiến tới hôn nhân như bao người khác. Thế nhưng, trong quá trình cưới xin, một vấn đề lớn đã xảy ra. Bên phía nhà gái đã đưa ra rất nhiều yêu cầu quá đáng.
Bố mẹ cô gái đã ra giá sính lễ mà nhà trai phải tặng là 200.000 NDT (hơn 700 triệu VNĐ) để rước dâu. Bên cạnh đó, anh cũng đã mua một ngôi nhà mới bằng tiền của mình và gia đình nhưng đồng ý để vợ đứng tên cùng.

Các khoản chi tiêu cho đám cưới chủ yếu cũng là nhà trai phải chịu. Bản thân chú rể sinh ra trong một gia đình có điều kiện bình thường, dù các đòi hỏi của nhà vợ rất khó đáp ứng nhưng anh vẫn đành cố gắng.

Thế nhưng sự tác oai tác quái của nhà gái vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay sau đám cưới, khi hai vợ chồng đang nói chuyện vui vẻ với nhau thì cô dâu lại "đánh tiếng" với chồng rằng em trai mình cũng đã quyết định chuẩn bị kết hôn. Gia đình cô đang thiếu tiền để mua nhà cho em trai nên con rể cũng phải có trách nhiệm gánh vác cùng.

Chú rể đã ngay lập tức từ chối đề nghị vô lý này. Cô dâu thấy vậy liền nổi giận, tuyên bố nếu anh không chịu góp tiền thì sẽ ly hôn. Không thể chịu nổi trước đòi hỏi không ngừng nghỉ từ người mình thương, chú rể mới "tức nước vỡ bờ" đến vậy.

Netizen đã đưa ra nhiều ý kiến tranh luận trước sự việc. Người thì cho rằng chú rể dù thế nào cũng đã hành xử sai với vợ. Ném cô dâu mới cưới của mình vào thùng rác là một hành động quá thô bạo và không thể chấp nhận nổi.

Thế nhưng cũng rất nhiều người lên tiếng ủng hộ chú rể. Họ còn khuyên bảo anh chàng nên ly hôn nhanh chóng vì người vợ quá ích kỷ, tham lam, vô lý và chắc chắn anh sẽ còn bị nhà vợ "bào tiền" dài dài.

Sưu tầm.