Chú chó lao ra cứu bạn khi nhìn thấy nguy hiểm

Khi nhận thấy chú chó chihuahua có thể gặp nguy hiểm vì chiếc xe đang lùi có thể chèn qua người nó, một chú chó khác đã lao ra cứu bạn của mình.

Đoạn video đáng kinh ngạc trên được cho là quay lại thành phố Gaspé ở Québec, Canada. Đoạn video cho thấy, một chú chó collie đang chơi bên ngoài trời tuyết với chủ nhân và hai “người bạn răng nanh” của mình, trong đó có một chú chihuahua.

Sau đó, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe SUV màu xanh dương lùi về phía sau.

Cũng trong khoảnh khắc đó, chú chó chihuahua đang cố gắng chạy tới bên bạn của mình, nhưng do sự cản trở của tuyết nên chú chó này không thể chạy nhanh được.

Khi nhận thấy chú chó chihuahua đang gặp nguy hiểm vì chiếc xe SUV kia có thể chèn qua người nó, chú chó collie đã lao tới, đưa bạn của mình đi. Khoảnh khắc đó tuy chỉ diễn ra trong vài giây nhưng khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Chú chó lao ra cứu bạn khi nhìn thấy nguy hiểm

Người phụ nữ lái xe chia sẻ: “Tôi đã nhìn thấy một cái gì đó ở trong gương. Điều đầu tiên tôi nghĩ là tôi đã nghiền nát chú chó của mình mất rồi“.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hầu hết mọi người đều cảm phục trước sự nhanh nhạy và dũng cảm của chú chó collie.


Một số người bình luận: “Tốc độ phản xạ của chú chó thật nhanh. Có thể điều tồi tệ đã xảy ra nếu như chú chó collie không tới kịp“, “Động vật khiến chúng ta nhận ra được nhiều bài học trong cuộc sống, đó là lòng tốt giúp đỡ người khác“,…

theo Saostar