Bức thư tình của cậu bé lớp 2


Cư dân mạng Trung Quốc mà đặc biệt là những cao thủ tình trường đang ngày đêm thán phục trình “tán gái” của nam nhân lớp 2 mới nổi này.

Trang CCTV viết rằng, thật không thể ngờ được khi mạng xã hội của Trung Quốc lại xôn xao trước bức thư tỏ tình của một cậu bé mới học lớp 2 trong thời gian gần đây.

Không rõ “tung tích” cậu bé ở đâu và tên là gì nhưng những lời lẽ yêu thương được thể hiện trong mảnh giấy khiến bất kỳ ai khi đọc cũng đều phải bật cười.

Bức thư tình của cậu bé lớp 2

Trong bức thư có đoạn viết như sau:

Mặc dù tớ không học giỏi nhưng lại rất đẹp trai. Và cậu có biết trên thế giới này ai là người yêu cậu nhiều nhất ngoài bố mẹ không? Đó chính là tớ
Baby à, nụ cười của cậu có hương vị như chocolate ấy, làm tớ điêu đứng lắm.” “Nếu bố mẹ không đồng ý cho mình đến với nhau thì chúng ta sẽ cùng nhau chạy trốn nhé”.

Đọc những dòng tâm sự cho cô bạn ngồi cùng bàn này, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta sẽ nhớ về khoảng thời gian học trò của mình.
Cũng cái cách thể hiện tình cảm ngây ngô, trong sáng mà vô cùng tự nhiên ấy.

Điểm dễ thương nhất mà cậu bé lớp 2 này nói với bạn gái là anh chàng sẽ dành tất cả số tiền mình có cho bạn bởi vì quá thương yêu.
“Tớ sẽ cho cậu tất cả số tiền mà tớ có!” Phần cuối của bức thư tình, cậu chàng còn cẩn thận vẽ hai trái tim lồng vào nhau và ghi chú tên của hai người (phần tên này đã bị làm mờ).

Ngay sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã thắc mắc rằng, tại sao một cậu bé còn nhỏ tuổi như vậy, thậm chí còn chưa sử dụng thành thạo các chữ trong ngôn ngữ Trung Hoa phức tạp lại có thể viết nên những lời tỏ tình dễ thương đến như vậy.

Một điều thú vị nữa là chính anh trai của đối tượng được tỏ tình đã tìm thấy bức thư trong hộp bút của em và đăng lên mạng.

Một người dùng cho hay: “Quả là tài năng thiên bẩm. Khi còn học lớp 2, tôi chỉ biết làm thế nào để chơi bắn bi thật tốt, còn cậu bé này thì…”