Nữ tử tù xinh đẹp có yêu cầu kỳ lạ trước khi thi hành án

Đào Tĩnh sinh năm 1971 tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) trong một gia đình không trọn vẹn. Cha Đào Tĩnh là một người người đàn ông lăng nhăng, mẹ lại yếu đuối bệnh tật, chỉ vì không muốn các con thiếu đi tình thương mà bà luôn nhắm mắt cho qua những lần người đàn ông kia ngoại tình.

Sau một lần tận mắt nhìn thấy cha ngủ cùng người phụ nữ hàng xóm, Đào Tĩnh (khi ấy mới học tiểu học) đã rơi vào khủng hoảng rất lâu, con giun xéo mãi cũng quằn, cuối cùng mẹ cô vẫn quyết định ly hôn, Đào Tĩnh theo mẹ chuyển đi nơi khác sinh sống.

Ra đi với bàn tay trắng, hai mẹ con vô cùng vất vả mới sống được qua ngày, nhưng do bệnh tật lại phải làm việc quá sức, mẹ Đào Tĩnh đã bị thương và đổ bệnh, cuộc sống lại càng khó khăn hơn.

Học xong cấp 3, Đào Tĩnh quyết định không học đại học nữa mà đi làm ở một quán gội đầu. Tại đây, cô gặp được họ Dương, tên này dùng lời lẽ ngon ngọt cùng cử chỉ quan tâm, từng bước khiến cô gái trẻ rơi vào lưới tình, nhưng thực chất, hắn là một kẻ buôn mai thúy.
Nữ tử tù xinh đẹp có yêu cầu kỳ lạ trước khi thi hành án
Họ Dương dụ dỗ Đào Tĩnh tham gia đường dây mua bán của mình, với lời hứa sẽ chăm sóc và chu cấp cho cô và mẹ già thoát khỏi cảnh nghèo khổ. Đào Tĩnh ngây thơ đã tin tưởng hắn.

Trong lần đầu giao mai thúy, Đào Tĩnh bị phát hiện và bị cảnh sát bắt. Tại đồn công an, cô kiên quyết không khai tên họ Dương là kẻ cầm đầu, với số lượng ma t.ú.y vượt mức cho phép, cùng thái độ không hợp tác, Đào Tĩnh nhận mức án tử hình vào tháng 10/1991. Khi ấy, cô gái trẻ mới 21 tuổi.

Trước khi chết, Đào Tĩnh khẩn khoản xin được lấy chiếc vòng tránh thai ra khỏi cơ thể. Hoá ra trong thời gian sống ở Myanmar với người tình, họ Dương đã biến Đào Tĩnh thành công cụ để giúp hắn xây dựng quan hệ với các đại ca xã hội đen.

Để tránh việc cô mang thai ngoài ý muốn sau những lần "phục vụ" khách quý, hắn buộc cô phải đặt vòng tránh thai.

Biết được hoàn cảnh của nữ tử tù, các công tố viên đã đồng ý với nguyện vọng cuối cùng của cô. Có lẽ sâu trong thâm tâm, Đào Tĩnh chỉ mong mỏi kiếp sau được một lần làm vợ, làm mẹ, có gia đình hạnh phúc ấm êm của riêng mình chứ không phải lún sâu vào thứ tình yêu nhơ nhuốc và tội lỗi, khiến cô vùi chôn cả cuộc đời.
Nữ tử tù xinh đẹp có yêu cầu kỳ lạ trước khi thi hành án
Khi gặp mặt người thân lần cuối, cô gái trẻ nghiêm nghị dặn anh trai không được khóc. Thế nhưng, lúc nhìn gương mặt khổ sở của mẹ, chính cô lại không nhịn được oà khóc. Trước khi kết thúc cuộc đời, Đào Tĩnh gửi cho mẹ một mảnh giấy với dòng chữ: "Con yêu mẹ nhiều lắm!".

Kết cục thảm thương của Đào Tĩnh khiến nhiều người nghe mà đau đớn xót xa. Nếu sớm được sống trong tình yêu thương, sự quan tâm đúng mực của gia đình mà nhất là người mẹ yêu dấu, có lẽ cô đã không rơi vào bẫy rập của ác quỷ để rồi trả giá bằng cả cuộc sống và tương lai của mình.

Theo Sohu