Đàn bà cướp chồng thiên hạ, nghiệp báo nặng nề con cháu gánh tội

Người đời nói luật nhân quả không bỏ sót một ai, chuyện báo ứng trên thực tế chúng ta cũng đã thấy qua nhiều trường hợp. Nhưng vì nhân quả thường đến muộn, nên nhiều người cứ nghĩ là không có.

Trên đời này, một trong những tội nghiệp nặng nhất chính là việc đàn bà đi cướp chồng thiên hạ, cướp cha của những đứa trẻ ngây thơ, tội nghiệp.

Thỏa mãn được cảm giác chiến thắng nhất thời, thỏa mãn được tình yêu, sự chiếm hữu vị kỉ trong khoảnh khắc đó, nhưng sau cùng, lại phải chịu nghiệp báo muôn đời.

Là đàn bà, ai cũng nên đọc một lần, đừng lấy tình yêu, cảm xúc không thể chi phối làm lá chắn ngụy biện nếu không muốn chịu những điều tồi tệ này:

Tán gia bại sản, hôn nhân trắc trở

Đàn bà mang danh cướp chồng người, cuộc sống sẽ chẳng thể nào trọn vẹn, không nhà tan cửa nát thì sự nghiệp cũng ngày một lụn bại, đi xuống.

Bởi kẻ phá hoại gia đình người khác sẽ chẳng thể lấy được người đàng hoàng, sớm muộn cũng vớ phải người chồng không lăng nhăng cũng cờ bạc, rượu chè, làm khổ vợ con, tài sản vì thế mà tiêu tán, nhục nhã suốt đời.

Đàn bà cướp chồng thiên hạ, nghiệp báo nặng nề con cháu gánh tội

Và đàn bà cướp chồng thiên hạ, dù thỏa mãn cảm xúc của bản thân lúc ấy, nhưng sau này sẽ không thể thoát được cảm giác dằn vặt, ăn năn. Nhất là khi có gia đình, khi đã có tuổi, khi đã chín chắn và biết suy nghĩ hơn, thậm chí là khi gặp biến cố trong cuộc sống sẽ cảm thấy hối hận cả đời.

Con cái gánh nghiệp báo của cha mẹ
Bản thân chịu nghiệp là đương nhiên, nhưng đến con cái cũng sẽ gánh một phần báo ứng do sai lầm này của người mẹ. Nhà phật nói rằng, cha mẹ gieo nhân nào, con cái sẽ phải gánh chịu quả nấy.
Đàn bà đi cướp chồng thiên hạ, cẩn thận có ngày chính con cái lại bị kẻ khác cướp chồng, hoặc không thì hôn nhân cũng trắc trở, chẳng thể yên ấm. Thậm chí kiếp sau, đàn bà sẽ sinh con mang nhiều bệnh tật.
Phụ nữ sống vì cảm xúc bản thân mà chấp nhận gánh hậu quả thì thôi, nhưng hệ lụy đến cả con cái thì nhất định phải suy nghĩ cho thấu đáo, đừng hủy hoại cuộc sống của con mình.

Quả báo tới tận kiếp sau

Nghiệp báo của những kẻ cướp chồng trả một đời chưa thể hết. Đến tận kiếp sau, người thứ ba sẽ vận nhận quả báo của kiếp trước gây ra. Dù kiếp này có giàu sang, lập nhiều công đức, kiếp sau cũng không thoát khỏi cảnh bần hàn, nghèo khổ, bị đối xử tệ.

Tội bất hiếu với cha mẹ

Khi có người phụ nữ thứ 3 chen vào gia đình người khác, không chỉ có chị vợ tổn thương, mà còn có hai người khác đau khổ, dằn vặt và cảm thấy tội lỗi không kém, ấy chính là bậc sinh thành ra “người thứ 3” kia.

Bố mẹ nuôi con lớn, mong chẳng thành công cũng thành nhân, đều ước mơ được mở mày mở mặt vì con. Thế nhưng làm cha mẹ của một kẻ cướp chồng, thì nhục nhã để đâu cho hết, có khi sống dở chết dở vì xấu hổ với hàng xóm láng giềng, vì lời ra lời vào của thiên hạ, vì cảm giác tội lỗi với người vợ và đứa trẻ vô tội kia.

Đó chính là làm khổ cha mẹ, là tội bất hiếu, một trong những đại tội trong luật nhân quả. Tội này sẽ bị đày xuống địa ngục, mãi luân hồi trong chốn ngạ quỷ chúng sanh, không thể siêu thoát được. Phụ nữ ghi nhớ điều này, để đừng bao giờ phạm phải.

Bị con cháu, người đời ghẻ lạnh, cô quạnh về già

Những người đàn bà lăng loàn về già sẽ bị con cháu ghẻ lạnh, cuộc đời cô độc. Lúc bệnh tật, ốm đau không ai bên cạnh chăm sóc. Thậm chí còn chết trong cô đơn, tủi nhục, bị người đời mắng nhiếc.

Vậy nên phụ nữ à, quay đầu là bờ, chiếm lấy một thằng đàn ông đang tâm phản bội vợ con có xứng đáng? Làm khổ người phụ nữ khác, làm khổ những đứa trẻ vô tội, bản thân liệu có an yên?