Thêm addon cho trình duyệt Chrome và Côc côc khi Facebook bị chặn

Facebook là mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất tại thời điểm này ở nhiều quốc gia.

Khi tham gia facebook mọi người đều có nhu cầu chia sẻ những suy nghĩ,bày tỏ cảm nghĩ,cảm xúc... kết nối bạn bè để tiện liên lạc cũng như chia sẻ thông tin.

Chính vì nó bao gồm nhiều chức năng và khả năng kết nối rộng lớn như vậy nên một số tổ chức cũng như cá nhân tận dụng mạng xã hội này để tuyên truyền tư tưởng nhằm đi ngược lại lợi ích của một số quốc gia và vùng lãnh thổ mà mạng xã hội này đang hiển diện.

Để hạn chế người sử dụng internet tiếp cận thông tin đa chiều một số quốc gia đã tiến hành chặn facebook không cho người dùng internet truy cập vào facebook thông qua các nhà mạng.

Muốn vào được facebook khi bị các nhà mạng chặn thì có nhiều cách như:

- Đổi DNS
- Fake IP(thay đổi IP)...

Nhưng nhiều khi fake ip phức tạp với một số người, còn đổi dns thì nhiều khi chẳng còn tác dụng vì vậy bạn có thể Thêm addon cho trình duyệt Chrome và Côc côc khi Facebook bị chặn.Việc thêm addon cho trình duyệt cũng là một lựa chọn có thể khắc phục việc facebook bị các nhà mạng chặn.

Cách thức thực hiện

Với phương pháp này đầu tiên ta cần tải tiện ích mở rộng TẠI ĐÂY

Bước 1:

Click Add to Chrome hoặc côc côcBước 2

Nhấn tiếp vào Add extensionBước 3:

Sau khi cài đặt xong ,khởi động lại trình duyệt và nhìn ở góc phải phía trên trình duyệt có hình cái khiên ta click vào biểu tượng hình cái khiên và click chọn ConnectLưu ý:

Khi thêm addon này cho trình duyệt chrome và côc côc thì tốc độ load hơi chậm khi ta lướt các trang khác ngoài facebook cùng trên 1 trình duyệt vì vậy:

- Click vào hình cái khiên và nhấn disconect để tắt addon khi không vào facebook.

Chúc các bạn vui vẻ trên facebook.

Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3