Loại bỏ bạn bè ít tương tác trên Facebook

Ứng dụng này không còn khả dụng

Đã dùng facebook thì không cần định nghĩa ai cũng dễ nhận ra Facebook là một trang web mạng xã hội cho phép người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ với gia đình, bạn bè trên mạng.

Mạng xã hội có nghĩa là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh lên, bình luận… Facebook xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet.

– Chat bạn có dễ dàng trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng Internet để lên là được.

– Khả năng tìm kiếm bạn bè dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tìm được bạn bè qua địa chỉ email hoặc số điện thoại, thậm chí nếu bạn không biết thì chỉ cần có bạn chung vẫn tìm được. Hoặc có thể tìm bằng cách search tên họ mà cách này thường khó tìm được.

Nhưng có nhiều trường hợp người dùng than vãn rằng danh sách bạn bè của họ thì cả mấy nghìn người mà lượt tương tác like, bình luận thì rất ít.
Lý do thì có nhiều nhưng có thể kể ra vài nguyên nhân chính sau;
- Các nick bạn đó ít hoạt động trên fb dù vẫn tồn tại.
- Những trạng thái của bạn đăng không có gì hấp dẫn.
- Vì kết bạn trên fb còn hơn cả cấp số nhân nên những bạn đó còn đứng sau người F1 mấy đời nên chả biết bạn là ai
- Cũng có thể do bạn không đẹp zai.....

Vậy làm thế nào để loại bỏ những người bạn ít tương tác với bạn trên Facebook? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tìm và loại bỏ những bạn bè ít tương tác với bạn trên Facebook bằng một tính năng có sẵn trên Facebook.

Bước 1: Để loại bỏ những bạn bè ít tương tác trên Facebook đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn này để tiến hành tìm ra những người bạn ít tương tác với mình.

Bước 2: Tại đây Facebook sẽ cung cấp cho bạn một list bạn bè ít tương tác bằng hình ảnh và các dấu check. Cái này Facebook dựa trên tần suất tương tác (trò chuyện, tag, chia sẻ) để phân loại. và hỏi bạn:
- Gần đây bạn đã không tương tác với bạn bè. Bạn có muốn thêm họ vào Danh sách người quen của bạn? (Bạn sẽ thấy họ trên bảng tin.)


Bạn hãy cân nhắc lại những người bạn ít tương tác nằm trong danh sách mà Facebook gợi ý, sau đó bỏ dấu check ở các ô tương ứng với người nào đó sao cho hợp lý.
Ở dưới cùng danh sách có các mục
- Hiển thị thêm nếu danh sách là hơn 35 người
- Nút check Không và Có
Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả những người FB gợi ý thì nhấn vào :Không,cảm ơn.
Nếu bạn cảm thấy có một số người ít tương tác có thể do công việc thì bạn bỏ dấu check trên avata của họ và nhấn: Không ,cảm ơn.
Hoặc tất cả list bạn bè đó ít tương tác với mình có thể nhầm lẫn nghĩ là mình không đẹp zai thì cứ việc nhấn:Thêm vào người quen.
Khi đã hoàn thành thì nhấn Xong thôi


Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3