Pokémon Go đã mở cửa tại Việt Nam-Tải game và chiến

Sau bao ngày sống trong cảnh thấp thỏm chầu chực mong đợi, vào đầu giờ sáng ngày hôm nay (6/8), game thủ tại Việt Nam đã có thể kết nối tới máy chủ của Pokémon Go bắt đầu cuộc đua săn Pokémon của mình.

Hiện tại toàn bộ máy chủ dành cho thị trường Việt Nam đã được mở, phần "Near by" hiển thị các Pokémon ở gần và có thể bắt bình thường

Cũng thể thấy Pokéstop gắn liền với những địa điểm nổi bật tại mỗi khu vực của Việt Nam.Điểm đáng tiếc là hiện tại số lượng Pokéstop và Gym còn rất ít, bạn sẽ phải di chuyển khó khăn hơn để tới các điểm này.

Trên trang thống kê trạng thái máy chủ, Việt Nam vẫn nằm trong danh sách chưa hoạt động, có lẽ trạng thái này sẽ cập nhật trong thời gian ngắn tới.

Pokémon Go đã mở cửa tại Việt Nam-Tải game và chiến thôi

Đã chơi được game, đã được hỗ trợ chính thức, thế nhưng nhiều game thủ Việt vẫn tỏ ra thất vọng vì nhiều tài khoản sử dụng gian lận để chơi từ trước vẫn chưa bị Niantic xóa sổ.
Hệ quả của việc để lại những tài khoản gian lận này là hàng loạt đấu trường Gym trong Pokémon Go đã nhanh chóng bị chiếm bởi rất nhiều Pokémon có lực mạnh (từ 1.000 CP trở lên).

Pokémon Go đã mở cửa tại Việt Nam-Tải game và chiến thôi

Người chơi bình thường khó có thể cạnh tranh với các tài khoản này, dẫn tới tình trạng mất cân bằng trong game.

Pokémon Go yêu cầu người chơi phải di chuyển trực tiếp, tương tác với thế giới thực để chơi game. Chính vì lối chơi hấp dẫn cùng tên tuổi đình đám khiến Pokémon Go trở thành tâm điểm chú ý của game thủ trên toàn thế giới.

Để đảm bảo tính công bằng trong trò chơi, nhà phát triển Niantic đã ngăn chặn các phần mềm gian lận, trong đó bảo gồm cả những website hỗ trợ tìm Pokémon như Pokevision.

Pokémon Go đã mở cửa tại Việt Nam-Tải game và chiến thôi


Để chơi lại được Pókemon GO, các bạn sẽ phải xóa bản cài trước đây bằng APK đi và cài lại từ chợ ứng dụng theo link dưới.

Người dùng có thể tải về Pokémon Go tại link dưới:

- Tải vế dành cho IOS TẠI ĐÂY

- Tải vế dành cho Android.TẠI ĐÂY 

Chiến ngay và luôn.