Những trang web tạo hiệu ứng ảnh

Top những website tạo hiệu ứng ảnh online đẹp sau đây sẽ giúp bạn từ một người không sành về các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp cực chuyên nghiệp.


Những trang web tạo hiệu ứng ảnh
1. AnyMaking
Với trang web này bạn có thể làm những gì: thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, xoay ảnh, thêm viền, tạo bóng đổ, thay đổi màu sắc, biến ảnh mới thành ảnh cũ, biến 1 tấm ảnh thành ảnh nhiều tấm ghép, đưa lên Poster, co giãn ảnh...và đặc biệt bạn còn có thể chơi game.
Truy cập vào địa chỉ trên, tìm chọn loại hiệu ứng, sau đó upload ảnh lên thông qua nút Upload photo rồi nhận kết quả.

2. Pizap
Người dùng có thể cắt ảnh, xoay ảnh, thêm chữ, thêm các hiệu ứng có sẵn…và tha hồ vẽ vời lên bức ảnh của bạn.
Truy cập vào trang web trên, bấm vào Start để bắt đầu. Để lấy ảnh bạn có thể lấy từ máy lên hoặc lấy trực tiếp từ Webcam thông qua 2 nút Upload an Image và Webcam.
Cuối cùng là thực hiện nhiệm vụ "vẽ vời" rồi lưu lại.
3. CyberLink
Ghép ảnh, tạo ảnh động 1 cách nghệ thuật. Khi truy cập và trang web này bạn sẽ thấy các hiệu ứng trưng bày ra rất nhiều, tạo ảnh động (Animations), ***g vào khung ảnh (photo Frames),…bạn tha hồ tùy chọn hiệu ứng để thực hiện.
Truy cập vào địa chỉ trên, tìm chọn hiệu ứng, đưa ảnh lên thông qua nút Browse, thêm 1 chút thông tin cho bức ảnh, bấm vào Prewiew để xem kết quả.
4. Persionalized money
Ghép hình ảnh của bạn vào các tờ Đô la của các nước (quá hấp dẫn).
Truy cập vào địa chỉ này, bấm vào Generate money, sau đó chọn loại mệnh giá tiền để ghép ảnh, Upload ảnh thông qua Browse.
Sau đó bấm vào Finallize image để xem hết quả
5. Blingee
Với dịch vụ này bạn có thể thêm các hiệu ứng có sẵn lên tấm hình của bạn, rất nhiều cho bạn lựa chọn và để lại vài câu chú thích lên tấm ảnh của bạn. Với dịch vụ này, nó cung cấp cho bạn loại hình ảnh động thật độc đáo.
Truy cập vào địa chỉ trên, bấm vào Make a Blingee Now để bắt đầu thực hiện.
Tiếp đến bạn lấy ảnh để thực hiện, bạn có thể đưa ảnh lên từ địa chỉ URL nào đó, từ máy tính, hay là từ Photobucket của bạn…sau đó bấm vào Make a Blingee để tiếp tục. Tại trang tiếp tục bạn bấm vào dòng “Your image is ready. Click Here to Continue……”
Bước tiếp theo ban hãy tha hồ mà trải nghiệm các hiệu ứng có ở đây.
Sau khi hoàn tất, bạn bấm vào Save. Tại trang kế tiếp, bạn chọn 1 trong 2 hình để vote, sau đó bấm vào
Download this Blingee để tải về.
6. Gickr
Với dịch vụ này, bạn có ghét nhiều tấm ảnh thành 1 ảnh động 1 cách liên tục. Truy cập vào trang web này, upload các tấm ảnh của bạn lên, tối đa là 10 file ảnh. Sau đó đến bước chọn kích cỡ xuất ra và tốc đổ chuyển đổi giữa các tấm hình. Cuối cùng bấm vào Continue để nhận kết quả.
Ngoài ra còn có nhiều trang web thú vị khác để tham khảo như:
Faceinhole
Gickr
Tiltshiftmaker
Befunky
Pichacks
Chú ý: Một số trang yêu cầu bạn đăng ký mới có thể sử dụng các tính năng đó hoặc là cần phải đăng ký mới có thể lưu lại các hình ảnh đó được. Chúc các bạn vui vẻ với các dịch vụ trên.