Mẹ chồng bị con dâu hắt nước sôi vào người vì cháu bị bỏng

Một người phụ nữ ở Sơn Tây, Trung Quốc đã bị con dâu hắt cả nồi nước sôi vào người, từ đầu trở xuống vì trông cháu không cẩn thận.

Bà Diêu là một phụ nữ trung niên người Sơn Tây, Trung Quốc. Trong lúc chăm sóc cháu gái, vì sơ ý không giám sát chặt chẽ nên cháu bà bị chậu than nóng làm bỏng ở tay.

Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra với con gái, mẹ bé đã ngấm ngầm bê nồi nước nóng hắt thẳng vào đầu mẹ chồng.

Chiều 9/12, khi các phóng viên tiếp cận Khoa bỏng Bệnh viên số 5 thành phố Bảo Định, Hà Bắc nơi bà Diêu đang được điều trị, hầu hết mọi người đều cảm thấy xót xa.

Toàn bộ vùng đầu, vai và mặt người phụ nữ trung niên bị bỏng nặng, dường như không tìm được chỗ da nào lành lặn.

Trên cổ và chân nạn nhân cũng xuất hiện rất nhiều vết thương, những lớp da bị hoại tử bị tróc ra, nhìn rất đáng sợ.

Cô Trung – con gái bà Diêu đang chăm sóc mẹ cho hay, qua vài ngày điều trị, tình trạng vết thương của mẹ cô đã cải thiện rất nhiều, đã có thể cố gắng ăn một chút cơm và giao tiếp với mọi người.

Tuy nhiên, vì các vết bỏng quá nặng nên bà Diêu vẫn chưa thể nói lưu loát, thường bị ngắt quãng vì những cơn đau.

Người phụ nữ này cho hay, bà năm nay 51 tuổi, là người Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây. Vì con trai làm việc cho một công ty ở Bảo Định nên đã mua nhà và an cư tại đây. Con dâu bà họ Lý, là người bản địa còn cô cháu gái mới hơn 1 tuổi.

Cách đây 2, 3 tháng, vợ chồng người con trai cãi nhau đòi ly hôn. Gia đình nhà chồng đã đón cháu về quê chăm sóc.

Trưa ngày 2/12, khi cháu gái đang ngủ, bà Diêu tranh thủ đi vệ sinh. Không ngờ, cô cháu gái tỉnh dậy, bò xuống đất, tay chống phải nồi than nóng dùng để sưởi ấm ở dưới gầm giường dẫn đến bị bỏng.

Ngay sau đó, bé gái được đưa về thành phố Bảo Định để điều trị. Bà Diêu vô cùng hối hận nhưng cô con dâu thì cho rằng, bà nội cố ý làm cháu bị bỏng, ngấm ngầm lên kế hoạch trả thù.
Theo bà Diêu, vào tầm 10h tối ngày 4/12, khi bà đang ngồi trong nhà vệ sinh lưng quay ra ngoài cửa, chuẩn bị giặt đồ cho cháu gái thì cô con dâu ở ngoài lên tiếng gọi.

Vừa quay người lại, cô con dâu bê cả nồi nước sôi hắt thẳng vào mặt mẹ chồng. Do tránh không kịp nên toàn bộ phần mặt, cổ và vai bà Diêu bị bỏng rộp.

Hoảng loạn và đau đớn, người phụ nữ trung niên không biết làm sao, chỉ biết la lớn rồi chạy ra ngoài cầu cứu. Do trong người không đem theo bất cứ thứ gì, bà liền gọi điện cho cô em gái ở Bảo
Định nhờ giúp đỡ.

Nhận được thông tin từ chị gái, người này tức tối đưa chị gái về nhà cháu trai, chất vấn cháu dâu song cô này làm ngơ, phủ nhận mọi việc. Thấy vậy, cô em gái liền tiếp tục dẫn chị đến đồn công an tại địa phương trình báo.

Con trai bà Diêu cho hay, tối hôm xảy ra chuyện với mẹ, anh ta đang đi công tác tại Thiên Tân. Tầm 11h đêm hôm đó, cô vợ gọi điện cho chồng thông báo mẹ đã chạy ra khỏi nhà.
Anh con trai vội vã gọi điện cho mẹ, mới biết mẹ bị con dâu làm cho bỏng nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, anh ta đã căn vặn vợ nhưng cô này một mực nói rằng mình không biết, chỉ thấy mẹ từ trong nhà vệ sinh hét lớn rồi chạy ra ngoài, thậm chí còn nói rằng thần kinh mẹ chồng không bình thường.

“Mẹ tôi không yên tâm về cháu nên ngày 7/11 đã lên Bảo Định. Hôm đó là ngày sinh nhật con gái tôi, bà còn cho cháu 3.000 NDT. Sức khỏe mẹ tôi rất tốt, mặc dù không được học hành nhiều nhưng đầu óc bà rất minh mẫn tỉnh táo.

Từ các vết thương trên người bà có thế thấy nước nóng bị chảy xuống từ bên trái sang bên phải. Nếu là vì mẹ tôi không may bị nồi nước nóng dội vào, sẽ không thể tạo thành các vết thương như vậy.

Hơn nữa nhà vệ sinh cũng không có nơi nào đủ cao để đặt nồi nước sôi, khiến nước dội vào người. Cái nồi đó bình thường nhà tôi đặt trong bếp chứ không bao giờ để trong nhà vệ sinh”, anh con trai nói.

Hiện anh con trai đã nhờ bên tư pháp giám định vết thương của mẹ. Vụ việc cũng đang được công an quận Liên Trì thành phố Bảo Định thụ lý, tiếp tục điều tra.

Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3